ธรรมวัชร์ เรียนงามสิทธิ์
   0809296593  7897897896

 

       
P80 พีแปดสิบ
     
      ทันทีที่เนเชอรัล เบฟ ของประยุทธ มหากิจศิริ เปิดตัวเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแบรนด์ P80 (พีแปดสิบ) สารสกัดเข้มข้นจากลำไยธรรมชาติ 100% ออกมาสู่ท้องตลาด แถมพ่วง
แผนการตลาดแบบ MLM ออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการร่วมทำธุรกิจกับ P80 เพื่อสร้างรายได้ วงการธุรกิจเครือข่ายบ้านเราก็สั่นสะเทือนขึ้นมาทันที นับเป็นธุรกิจออนไลน์ที่มาแรงแห่งปี เป็นที่สนใจของวงการเป็นอย่างมากตั้งแต่ยังไม่ได้ทำการเปิดระบบ และถูกชี้นำให้เป็นต้นแบบของบริษัทเครือข่ายขายตรงที่ขาวสะอาด
      ด้วยองค์ประกอบหลัก ๆ ที่ครบเครื่องของธุรกิจเครือข่าย โดยเฉพาะเรื่องความมั่นคงของบริษัท ชื่อเสียง และประสบการณ์ของผู้บริหาร เจ้าของผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ (ที่มีอยู่แทบทุกครัวเรือน เป็นเวลาหลายสิบปี) ซึ่งมีเป้าหมายต้องการให้ P80 เป็นโกลบอนแบรนด์ภายใน 5 ปี และทำยอดขายทั่วโลก 10,000 ล้าน จึงทำให้ผู้เข้าร่วมธุรกิจมองเห็นว่าธุรกิจพีแปดสิบนี้ สามารถฝากอนาคตไว้ได้ คงไม่ได้แค่ทำตามกระแสแค่ปีสองปีแล้วเลิกแน่ อีกทั้งยังลงทุนสร้างโรงงานเป็นของตัวเองมูลค่ากว่า 2,500 ล้านบาท จึงเป็นโครงการระยะยาวที่นักธุรกิจเครือข่ายมองทะลุถึงคำว่า "มรดกทางธุรกิจยันลูกหลาน" ของแท้ ได้กินกันยาว ๆ แน่นอน
      และสิ่งสำคัญที่สุดที่ทำให้แม่ทีมธุรกิจเครือข่ายจากค่ายดัง ๆ ไหลมารวมตัวกันที่นี่ ก็คือเรื่องของจังหวะเวลา เพราะถือว่าเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งไปพร้อม ๆ กับบริษัท เป็นสมาชิกระดับต้นสายขององค์กรอย่างแท้จริง รู้ก่อน ตัดสินใจทำก่อน ก็ย่อมได้เปรียบอยู่แล้วสำหรับวงการธุรกิจMLM


  

 

 
ถ้าคุณต้องการจะเปลี่ยนแปลงชีวิตภายในระยะเวลาสั้น ๆ และมีความยั่งยืนไปยังรุ่นลูกรุ่นหลาน โอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก ที่จะประจวบเหมาะมาครบทุกองค์ประกอบของความสำเร็จ คุณโชคดีมากที่มาพบเราที่นี่ เหลือเพียงแค่การตัดสินใจของคุณว่าจะคว้าโอกาสนี้ไว้ก่อน หรือจะรอให้ P80 ขยายตลาดไปทั่วโลกแล้ว
การได้เข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทที่มีการลงทุนมากกว่า 2,500 ล้าน, ผลิตภัณฑ์ผ่านการทดลอง และวิจัยจากสถาบันชั้นนำมา 5 ปีก่อนจะเปิดตัวสินค้า, มีงบโฆษณาประชาสัมพันธ์แบบจัดเต็ม, ทุนจดทะเบียน 600 ล้านบาท เป็นบริษัทที่ทำธุรกิจMLM แห่งแรกในประเทศไทยที่ยื่นจดทะเบียนมากที่สุด ทั้งหมดนี้ล้วนแต่การันตีถึงความเหมาะสมที่จะเข้าร่วมธุรกิจเพื่อสร้างองค์กรเครือข่ายของคุณตั้งแต่เริ่มต้น และเติบโตไปพร้อม ๆ กันกับพีแปดสิบ ได้เป็นสมาชิกรหัสต้นสายของบริษัท สามารถทำรายได้จากแผนการตลาดได้อย่างยาวนาน พร้อมตกทอดเป็นมรดกทางธุรกิจให้กับลูกหลานในอนาคตได้อีกด้วย

สามารถ
สมัครสมาชิกP80 ผ่านระบบออนไลน์ได้ที่นี่โดยไม่มีค่าสมัครแต่อย่างใด เพียงเลือกซื้อสินค้าตามแพ็คเก็จที่คุณต้องการ ก็สามารเริ่มสร้างองค์กรของคุณได้ทันที หากต้องการสอบถามรายละเอียด หรือคำแนะนำเพิ่มเติม ธรรมวัชร์ เรียนงามสิทธิ์ ยินดีพร้อมให้คำปรึกษา โทร 0809296593 หรือทางไลน์ ไอดี 7897897896


 

 เชิญเข้าร่วมเป็นทีมสมาชิกต้นสายกับ P80 ธุรกิจเครือข่ายที่สามารถสร้างรายได้อย่างยั่งยืน เติบโตไปพร้อมกับบริษัทที่มั่นคง และมีเป้าหมายให้เป็นแบรนด์ระดับโลก
  ผู้แนะนำธุรกิจ


ธรรมวัชร์ เรียนงามสิทธิ์

โทร 0809296593

ไลน์ไอดี 7897897896

 
สมัครทำบัตรเครดิตออนไลน์ ทุกธนาคาร
Copyright @ 2018 By yap80.com